Tin tức công nghệ mới nhất ngày 30/8: Hình ảnh đầu tiên về card đồ họa RTX 3000 series của NVIDIA

Hình ảnh đầu tiên về card đồ họa RTX 3000 series của NVIDIA; Toyota thử nghiệm ôto bay đầu tiên SkyDrive; Apple đã chính thức rút Epic khỏi App Store… là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong trong ngày.

Hình ảnh đầu tiên về card đồ họa RTX 3000 series của NVIDIA

NVIDIA sẽ ra mắt dòng card màn hình mới trong sự kiện ngày 1/9 tới đây, tuy nhiên một vào hình ảnh có thể thấy được trước được danh sách đầy đủ tám sản phẩm RTX 3000 series bao gồm RTX 3070, RTX 3080 và RTX 3090.

Hình ảnh đầu tiên về card đồ họa RTX 3000 series của NVIDIA

Trong số các dòng Card thì đáng chú ý là RTX 3090, dòng card cao cấp bao gồm 24GB bộ nhớ GDDR6X, 5.248 lõi và tổng công suất đồ họa yêu cầu là 350W. Trong khi đó thì trong khi RTX 3070 có bộ nhớ là 8GB và công suất tương đối khiêm tốn là 220W.

Nvidia sẽ tổ chức Sự kiện đặc biệt GeForce vào ngày 1/9 và sẽ là một phần của lễ kỷ niệm 21 năm kể từ khi thẻ GeForce đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Toyota thử nghiệm ôtô bay đầu tiên SkyDrive

Dự án được Toyota khởi động từ năm 2017 với ý định muốn có một chiếc ôtô bay cho thể vận hội 2020, và giờ đây nó đang được thử nghiệm cho chuyến bay đầu tiên.

Toyota thử nghiệm ôto bay đầu tiên SkyDrive

Skydrive đang được phát triển bởi Cartivator và được Toyota hậu thuẫn đằng sau đã lái chiếc xe SD-03 của mình quanh Trường thử nghiệm Toyota ở thành phố Toyota với một phi công lái.

SD-03 được quảng cáo là phương tiện VTOL có nghĩa là cất và hạ cánh thẳng đứng, chạy điện nhỏ nhất trên thế giới với tám cánh quạt giúp nó bay an toàn ngay cả khi có sự cố về động cơ.

Toyota hi vọng sau cuộc thử nghiệm sẽ có thể bay thương mại vào năm 2023, và đây có thể là phương tiện của tương lai với mục tiêu triển khai taxi bay đầu tiên trên thế giới.

Apple đã chính thức rút Epic khỏi App Store

Đúng theo lịch trình, Apple đã rút tài khoản App Store mà Epic Games dùng để hỗ trợ và duy trì game Fortnite . Trước đó, Epic đã cảnh báo người dùng iOS và macOS rằng họ sẽ không còn khả năng cập nhật Fortnite sau ngày 28/8.

Mối quan hệ của Apple và Epic bị ảnh hưởng bắt đầu từ đầu tháng 8/2020 khi Epic bắt đầu giảm giá tiền tệ V-bucks của Fortnite và các giao dịch mua bằng tiền mặt khác nếu người chơi bỏ qua App Store. Ngay sau đó thì Apple đã gỡ bỏ trò chơi và động thái sau đó là Epic khởi kiện gã khổng lồ công nghệ.

Apple cho biết Epic đã gửi cho họ nhiều bản cập nhật để chứng nhận, tất cả đều vi phạm các nguyên tắc của Apple. Apple cho biết các bản cập nhật này đã vi phạm nếu được thông qua thì sẽ không công bằng đối với tất cả các nhà phát triển khác trên App Store và đang đặt khách hàng vào giữa cuộc chiến của họ.

Apple hi vọng sẽ có thể là việc với Epic trong tương lai nếu Epic tuân thủ các nguyên tắc mà Apple đang áp dụng.

Theo Kinh tế Đô thị

http://kinhtedothi.vn/hinh-anh-dau-tien-ve-card-do-hoa-rtx-3000-series-cua-nvidia-394756.html

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ - HETEC

 Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799                     - Hotline: 0917 021 858

Email: hetecvietnam@gmail.com            Website: https://hetec.vn 

Tin khác

FACEBOOK


LIÊN HỆ


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - HETEC

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;  Email: hetecvietnam@gmail.com; Website: https://hetec.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Lê Hữu Thi - Viện trưởng 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  
© 2019 hetec.vn. All Rights Reserved