VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Ngày 18/5/2022 tại Toà nhà 789 Bộ Quốc Phòng, Viện Công nghệ và Sức khoẻ tổ chức chương trình toạ đàm kỷ niệm 59 năm, ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5/1963-18/5/2022 và lễ công bố quyết định thành lập Văn phòng Hỗ trợ Doanh nghiệp (gọi tắt là BSO).

Tới tham dự sự kiện có PGS-TS Hoàng Văn Hải – Nguyên Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh, ĐHQG Hà Nội, TS. Vương Văn Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Sức khoẻ Cộng đồng, PGS-TS Lưu Quốc Đạt - Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, TS. Lê Hữu Thi - Chủ tịch HĐQL - Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ, TS. Nguyễn Tùng Linh - Chủ tịch HĐKH – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ và các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các trường đại học, tổ chức khoa học và công nghệ, lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ, chuyên viên của Viện Công nghệ và Sức khoẻ.

 

Lãnh đạo Viện Công nghệ và Sức khoẻ tặng hoa và vinh danh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2022

Phát biểu tại sự kiện TS. Lê Hữu Thi - Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ cho biết: “với vai trò là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp hội Việt Nam, trong thời gian qua Viện Công nghệ và Sức khoẻ đã có rất nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, triển khai các ứng dụng của khoa học và công nghệ vào cuộc sống và các hoạt động tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp. Xuất phát từ yêu cầu cần thiết phải có một cơ quan chuyên môn phụ trách các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ như: Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, tư vấn ứng dụng những thành tựu và tiến bộ của khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh để góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nên Viện Công nghệ và Sức khoẻ đã quyết định thành lập Văn phòng Hỗ trợ Doanh nghiệp với tư cách là cơ quan chuyên môn phụ trách các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, liên doanh, liên kết và cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ”.

TS. Lê Hữu Thi - Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ và Nhà báo Trần Văn Chung - Phó Viện trưởng trao quyết định và tặng hoa cho Ban Giám đốc Văn phòng Hỗ trợ Doanh nghiệp

Tại sự kiện Nhà báo Trần Văn Chung – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ đã thay mặt cho ban lãnh đạo Viện Công nghệ và Sức khoẻ công bố quyết định thành lập Văn phòng Hỗ trợ doanh nghiệp và bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Nam làm Giám đốc và Ông Trần Việt Cường làm Phó Giám đốc Văn phòng Hỗ trợ Doanh nghiệp.

Các đại biểu, khách mời, chuyên gia nhà khoa học chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Theo quyết định số 18/QĐ/VCNSK ngày 01/04/2022 của Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ về việc thành lập Văn phòng Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Viện Công nghệ và Sức khoẻ, Văn phòng có nhiệm vụ: Tham mưu giúp việc cho lãnh đạo Viện về công tác hợp tác, liên kết và hỗ trợ doanh nghiệp theo chức năng và nhiệm vụ được quy định tại điều lệ của Viện; Triển khai các dịch vụ KH&CN, tư vấn, đào tạo, tham vấn khoa học, chứng nhận hỗ trợ doanh nghiệp của Viện và các dịch vụ do Viện hợp tác, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp khác để triển khai. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Văn phòng Hỗ trợ Doanh nghiệp có nhiệm vụ triển khai tổ chức các hoạt động của Văn phòng theo kế hoạch hoạt động được Viện Công nghệ và Sức khoẻ phê duyệt hàng năm và tuân thủ quy chế hoạt động của Văn phòng và điều lệ của Viện Công nghệ và Sức khoẻ.

 

Nhật Ánh

 

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ - HETEC

 Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799                     - Hotline: 0917 021 858

Email: hetecvietnam@gmail.com            Website: https://hetec.vn 

Tin khác

FACEBOOK


LIÊN HỆ


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - HETEC

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;  Email: hetecvietnam@gmail.com; Website: https://hetec.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Lê Hữu Thi - Viện trưởng 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  
© 2019 hetec.vn. All Rights Reserved