Tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020

Ngảy 28/11/2020, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức tổng kết và trao giải cho cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020 và phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2021. Đồng chí Hà Quang Tiến, UV BTV, Trưởng Ban Nội chính cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể trong tĩnh đã đến dự. Về phía Liên hiệp Hội Việt Nam có ông Lê Công Lương, Phó Tổng thư ký và ông Nguyễn Xuân Tiến, Giám đốc Quỹ VIFOTEC cùng tham dự.

Sau gần một năm phát động, đến ngày 15/8/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận từ các nhà trường, cá nhân đăng ký tham gia với 127 đề tài sáng tạo của 205 tác giả và nhóm tác giả theo từng lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, có: 17 đề tài;  Phần mềm tin học, có: 07 đề tài; Sản phẩm thân thiện với môi trường: 18 đề tài;  Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em: 26 đề tài; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế: 18 đề tài.

Với tinh thần khách quan, công tâm, trách nhiệm, sau các vòng chấm thi, Hội đồng giám khảo đã thông qua kết quả và đề nghị Ban Tổ chức công nhận, trao giải thưởng cho 35 giải pháp xuất sắc tại Cuộc thi năm 2020, trong đó có 05 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba, 15 giải khuyến khích. Từ kết quả Cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn 05 đề tài đạt giải nhất và 05 đề tài đạt giải nhì tham gia Cuộc thi toàn quốc lần thứ XV (2019 - 2020).

Đ/c Hà Quang Tiến và Đ/c Lê Công Lương trao thưởng cho các tác  giả có tác phẩm đạt giải nhất

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Công Lương, Phó Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam biểu dương những thành tích mà các tác giả đã đạt được trong cuộc thi; đồng chí mong rằng, cuộc thi lần tiếp theo sẽ có nhiều thanh thiếu niên nhi đồng trong tỉnh tham gia và chất lượng các đề tài dự thi sẽ cao hơn. Đồng chí đề nghị các sở, ban, ngành và cơ sở giáo dục tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các em phát huy hết khả năng tư duy, sáng tạo trong thực hiện các tác phẩm của mình; nuôi dưỡng niềm đam mê sáng tạo, góp phần xây dựng dựng quê hương đất nước giàu đẹp, văn minh, hòa nhập với sự phát triển chung của khu vực và quốc tế.

Thay mặt, Ban Tổ chức Cuộc thi, ông Phạm Khương Duy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng  tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021./.

Lê Công Lương

http://vusta.vn/chitiet/tin-tuc/tong-ket-va-trao-giai-cuoc-thi-sang-tao-thanh-thieu-nien-nhi-dong-nam-2020

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ - HETEC

 Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799                     - Hotline: 0917 021 858

Email: hetecvietnam@gmail.com            Website: https://hetec.vn 

Tin khác

FACEBOOK


LIÊN HỆ


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - HETEC

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;  Email: hetecvietnam@gmail.com; Website: https://hetec.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Lê Hữu Thi - Viện trưởng 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  
© 2019 hetec.vn. All Rights Reserved