Thừa Thiên Huế: 64 đề tài được trao giải tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ X

Tối 18/11, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã diễn Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ X năm 2020. Đến dự có ông Phan Ngọc Thọ- Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Xuân Tiến - Giám đốc Quỹ Vifotec cùng các đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đã đến dự.

Trao giải Nhất cho các tác giả

Hội thi năm nay thu hút 110 đề tài đăng ký tham gia trên 6 lĩnh vực dự thi gồm: Lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông (10 đề tài); cơ khí và tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải, vật liệu, hóa chất, năng lượng (14 đề tài); nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường (31 đề tài); y dược (22 đề tài); giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác (33 đề tài).

 Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 3 giải nhất, 8 giải nhì, 14 giải ba và 39 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có đề tài đạt giải, tặng Giấy khen cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai, tuyên truyền Hội thi.

64 đề tài của các tác giải, nhóm tác giả được Ban tổ chức trao giải năm nay được đánh giá cao chất lượng và được ứng dụng vào thực tiễn.

Phát biểu chúc mừng các nhà khoa học tại Lễ tổng kết, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận công lao của các cán bộ khoa học, các tầng lớp công nhân, nông dân, nhà sáng tạo đã có các giải pháp kỹ thuật hữu ích được áp dụng trên địa bàn tỉnh; đồng thời nhấn mạnh, với những thế mạnh về hệ thống giáo dục, y tế, CNTT, những năm gần đây tỉnh Thừa Thiên Huế đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học công nghệ và đã mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận. Từ đây khẳng định khoa học công nghệ đóng góp quan trọng vào phát triển và động lực thúc đẩy nền kinh tế cũng như thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc ứng dụng khoa học và công nghệ, công nghệ cao trong sản xuất, phát triển sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa.

Ngay sau Lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức đã phát động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI năm 2021 và kêu gọi sự tham gia, hưởng ứng tích cực từ các đơn vị, tổ chức, các cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Cẩm Lai

http://vusta.vn/chitiet/tin-tuc/thua-thien-hue-64-de-tai-duoc-trao-giai-tai-hoi-thi-sang-tao-ky-thuat-lan-thu-x

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ - HETEC

 Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799                     - Hotline: 0917 021 858

Email: hetecvietnam@gmail.com            Website: https://hetec.vn 

Tin khác

FACEBOOK


LIÊN HỆ


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - HETEC

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;  Email: hetecvietnam@gmail.com; Website: https://hetec.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Lê Hữu Thi - Viện trưởng 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  
© 2019 hetec.vn. All Rights Reserved