Thanh Hoá: Solar Power khởi công dự án điện năng lượng mặt trời áp mái

Ngày 18/11/2020 tại Nhà máy Chế biến Lâm sản Trường Sơn, xã Xuân Hoà, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá, diễn ra lễ khởi công dự án điện năng lượng măt trời áp mái do Công ty TNHH Thương mại Hoàng Yến là chủ đầu tư, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư Thương mại Solar Power làm tổng thầu cung cấp thiết bị và thi công.

Dự án có công suất 961,2kw với tổng giá trị đầu tư cho dự án là 15 tỷ đồng, sau khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp điện tại chỗ để phục vụ sản xuất cho Nhà máy Chế biến Lâm sản Trường Sơn và hoà và lưới điện quốc gia theo Quyết định 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, ban hành ngày 6/4/2020, về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.


Đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên Công ty Solar Power chuẩn bị cho buổi lễ khởi công dự án


Trao đổi với phóng viên Tạp chí Sức Khoẻ Cộng Đồng, Ông Lê Trọng Hùng Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty Solar Power, đại diện cho nhà thầu thi công dự án cho biết: "Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật tư thiết bị và thi công hoàn thiện các dự án điện năng lượng mặt trời công nghiệp và dân dụng. Dự án sử dụng inverter hãng Sma của Cộng hoà liên bang Đức và pin năng lượng mặt trời của hãng Longi, là một trong những thương hiệu pin năng lượng mặt trời số 1 thế giới. Với thế mạnh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vật tư thiết bị điện năng lượng mặt trời từ các hãng uy tín của thế giới, với đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệp trong việc thi công các dự án điện năng lượng mặt trời trên cả nước, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh".


Bản vẽ thiết kế dự án điện năng lượng mặt trời (Hình ảnh do Solar Power cung cấp)

“Công ty chúng tôi xác định rõ, lợi ích của khách hàng phải gắn liền với lợi ích của xã hội, với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm. Solar Power đã và đang triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng, khuyến khích đặc biệt với điện mặt trời áp mái như: tư vấn giải pháp đầu tư điện năng lượng mặt trời hiệu quả, hỗ trợ tư vấn các thủ tục đăng ký hoà lưới điện quốc gia, kết nối hướng dẫn khách hàng vay vốn của ngân hàng để thực hiện dự án. Hiện nay, trình tự thủ tục đấu nối và mua điện mặt trời áp mái rất đơn giản, chủ đầu tư có nhu cầu bán điện cho điện lực chỉ cần liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của ngành điện để được hỗ trợ kiểm tra miễn phí điều kiện hòa lưới, lắp đặt điện kế 2 chiều và ký hợp đồng mua bán điện”, Ông Lê Trọng Hùng cho biết.


Dự án điện năng lượng mặt trời do Công ty Solar Power cung cấp vật tư thiết bị (Hình ảnh do Solar Power cung cấp)

Với tiềm năng phát triển điện mặt trời áp mái ở Việt Nam rất lớn, Công ty Solar Power xác định rõ việc hỗ trợ khách hàng phát triển điện mặt trời áp mái là một trong những chiến lược dài hạn của công ty bởi đây là nguồn cung cấp điện hiệu quả, giải pháp thiết thực để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày một tăng cao của xã hội./.

Theo Nhật Ánh/Tạp chí Sức khoẻ Cộng đồng

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ - HETEC

 Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799                     - Hotline: 0917 021 858

Email: hetecvietnam@gmail.com            Website: https://hetec.vn 

Tin khác

FACEBOOK


LIÊN HỆ


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - HETEC

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;  Email: hetecvietnam@gmail.com; Website: https://hetec.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Lê Hữu Thi - Viện trưởng 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  
© 2019 hetec.vn. All Rights Reserved