Gần 100 giám khảo cầm cân nảy mực Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học

Chiều 15/10, tại Trường ĐH Sư phạm TPHCM (HCMUE), Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường (KHCN&MT) - Bộ GD&ĐT tổ chức tập huấn chấm giải Vòng sơ khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2020.

Đại diện Vụ KHCN&MT tập huấn chấm giải Vòng sơ khảo Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ năm 2020.

Sau phần phát biểu chào mừng của GS.TS Huỳnh Văn Sơn, ThS Nguyễn Thị Hương Quỳnh - Chuyên viên chính Vụ KHCN&MT đã phổ biến nội dung tập huấn các văn bản hướng dẫn, biểu mẫu phục vụ công tác chấm giải vòng sơ khảo.

Các thành viên trong tham gia tập huấn đã có những trao đổi, đóng góp tích cực vào các biểu mẫu và quy trình chấm giải để vòng sơ khảo sẽ diễn ra một cách khoa học, hiệu quả và chất lượng.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Theo GS.TS Huỳnh Văn Sơn, 13 hội đồng của vòng Sơ khảo Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ năm 2020 sẽ chính thức làm việc để tuyển chọn ra các đề tài xuất sắc vào Vòng chung khảo trong các ngày từ 16 đến ngày 18/10/2020, tại HCMUE.

Giải thưởng năm nay có sự tham gia của SV đến từ 103 trường đại học, học viện trong cả nước với 461 đề tài và 93 chuyên gia, nhà khoa học tham gia chấm vòng sơ khảo. Đây là lần dự thi có số lượng vượt trội so với nhiều năm liên tiếp xét trên cả số lượng đề tài và số cơ sở giáo dục đại học tham gia.

Gần 100 chuyên gia, nhà khoa học đã thảo luận sôi nổi về tiêu chí chấm giải, cách thức đánh giá hướng đến tiêu chí một hội thi khách quan, công bằng và tạo ra những dấu ấn tích cực trong hành trình khoa học của sinh viên.

"Với sự chuẩn bị chu đáo, hội thi năm nay sẽ chắc chắn là một sân chơi học thuật ấn tượng" - GS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ.

Theo Giáo dục & Thời đại

https://giaoducthoidai.vn/tre/gan-100-giam-khao-cam-can-nay-muc-giai-thuong-sinh-vien-nghien-cuu-khoa-hoc-EUvjh8cMR.html

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ - HETEC

 Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799                     - Hotline: 0917 021 858

Email: hetecvietnam@gmail.com            Website: https://hetec.vn 

Tin khác

FACEBOOK


LIÊN HỆ


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - HETEC

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;  Email: hetecvietnam@gmail.com; Website: https://hetec.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Lê Hữu Thi - Viện trưởng 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  
© 2019 hetec.vn. All Rights Reserved