Công bố quyết định thành lập Chi bộ đảng Viện Công nghệ và Sức khoẻ

Ngày 02/03/2023 tại Hà Nội, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Đảng Viện Công nghệ và Sức khoẻ và Chi bộ Đảng Trường Đại học CMC.

Tham dự lễ công bố quyết định có bà Lê Thị Tú - Uỷ viên thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Quận uỷ Cầu Giấy, Ông Nguyễn Công Nghĩa – Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp, TS. Lê Hữu Thi - Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ, Ông Vũ Sơn Tùng – Bí thư Chi bộ Viện, PGS-TS Đỗ Anh Tuấn, Uỷ viên Hội đồng Khoa học Viện, PGS-TS. Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học CMC và đại diện Ban Tổ chức Quận uỷ, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của quận, Tập đoàn CMC, Trường Đại học CMC và các đảng viên của hai chị bộ.

Lãnh đạo Quận uỷ và các tổ chức chính trị xã hội quận Cầu Giấy chụp hình lưu niệm với các đảng viên và lãnh đạo của Trường Đại học CMC và Viện Công nghệ và Sức khoẻ.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố quyết định ông Nguyễn Công Nghĩa – Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Quận Cầu Giấy, đã khái quát sơ lược tình hình kinh tế xã hội của quận trong thời gian vừa qua và đánh giá vai trò to lớn của khối doanh nghiệp trong quá trình đóng góp phát triển kinh tế xã hội của quận, vai trò của các tổ chức đảng trong khối ngoài quốc doanh, Ông Vũ Sơn Tùng – Bí thư Chi bộ Viện Công nghệ và Sức khoẻ trong phát biểu nhận nhiệm vụ đã khái quát sơ bộ về phương hướng hoạt động của chi bộ trong thời gian tới và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban thường vụ Quận uỷ, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Quận Cầu Giấy đã giúp đỡ và hỗ trợ Chi bộ Viện Công nghệ và Sức khoẻ trong quá trình vận động thành lập và hoàn thiện các quy trình thủ tục thành lập chi bộ.

Bà Lê Thị Tú - Uỷ viên thường vụ Quận uỷ Cầu Giấy và Ông Nguyễn Công Nghĩa – Bí thư Đảng uỷ khối trao Quyết định Thành lập cho Chi bộ đảng Viện Công nghệ và Sức khoẻ

Viện Công nghệ và Sức khoẻ là tổ chức Khoa học và Công nghệ trực thuộc Trung ương Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện có các nhiệm vụ: Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực: Công nghệ kỹ thuật điện, tự động hoá, công nghệ thông tin, môi trường, hoá thực phẩm, quản lý, giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Ngoài các nhiệm vụ về khoa học và công nghệ được giao, Viện Công nghệ và Sức khoẻ với vai trò là tổ chức trực thuộc Liên hiệp hội Việt Nam nên Viện còn có các nhiệm vụ chính trị của Liên hiệp hội Việt Nam là tập hợp các chuyên gia, nhà khoa học, lực lượng trí thức tham gia vào các dự án phát triển cộng đồng, phản biện xã hội, ứng phó với biến đổi khí hậu để nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân góp phần cùng đảng và nhà nước xây dựng một xã hội dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. TS. Lê Hữu Thi - Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ cho biết.

TS. Lê Hữu Thi - Viện trưởng đại diện cho ban lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng Ông Vũ Sơn Tùng - Tân Bí thư chi bộ đảng Viện Công nghệ và Sức khoẻ

Chi bộ Đảng Viện Công nghệ và Sức khoẻ được thành lập với 5 đảng viên, đã đánh dấu cho một bước ngoặt trong quá trình phát triển của Viện Công nghệ và Sức khoẻ, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, khoa học và công nghệ của đất nước.

TH

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHOẺ - HETEC

 Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799                     - Hotline: 0917 021 858

Email: hetecvietnam@gmail.com            Website: https://hetec.vn 

Tin khác

FACEBOOK


LIÊN HỆ


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - HETEC

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;  Email: hetecvietnam@gmail.com; Website: https://hetec.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Lê Hữu Thi - Viện trưởng 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  
© 2019 hetec.vn. All Rights Reserved